Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Chuột, mối và côn trùng gây hại đang làm hoành hành tại cơ quan của bạn?

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, đồng thời giúp ch Chuột, mối và côn trùng gây hại đang làm hoành hành tại cơ quan của bạn? o hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp được thuận lợi và phát triển, việc kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại là một trong những ưu tiên hàng đầu. Những loài gây hại thường gặp trong cơ quan, doanh nghiệp làMuỗi, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục chúng tôi có thể giúp bạn?

Dịch vụ dành cho cơ quan công sở

Các giải pháp kiểm soát và xử lý các loài côn trùng gây hại luôn nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động - những tài sản vô giá của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi doanh nghiệp.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Diệt Mối và Kiểm soát các loài gây hại cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp... Chúng tôi cung cấp cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại cho quý khách môi trường làm việc an toàn và trong lành hơn.

Nếu cơ quan, doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền