Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bạn đang tìm nhà thầu thi công chống mối chuyên nghiệp và xử lý chuột, côn trùng gây hại trong công trường của bạn? 

Các loài côn trùng đã đang gây hại cho công trường xây dựng của bạn như Mối làm phá hủy cấu trúc công trình, Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét, Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm... Để bảo vệ công trường xây dựng mà bạn đang thi công trước hiểm họa từ những loại côn trùng này, cần có những phương pháp hiệu quả để kiểm soát mối đe dọa từ chúng.

Diệt trừ loại gây hại khu vực công trường xây dựng

Các giải pháp mới về kiểm soát loài gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà thầu xây dựng lớn. Nhằm tạo điều kiện thi công, an toàn và bền vững cho công trình xây dựng. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi nhà thầu.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho công trường xây dựng lớn... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại nhiều giá trị thiết thực và bền vững cho các công trình xây dựng.

Nếu công trường xây dựng của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền