Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bạn có thể bị phá sản nếu để mối xông vào hàng hóa, chuột, côn trùng gây hại đang gây ảnh hưởng đến sản xuất và chất lượng sản phẩm của bạn?

Côn trùng gây hại vốn là mối đe dọa nguy hiểm đối với các nhà máy - xưởng sản xuất, nó gây ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Nên việc kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại là một trong những ưu tiên hàng đầu. Những loài gây hại thường gặp trong nhà máy - xưởng sản xuất là Muỗi, Mối Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục chúng tôi có thể giúp bạn

Dịch vụ dành cho nhà máy - xưởng sản xuất

Các giải pháp mới về kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà máy - xưởng sản xuất. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi nhà máy - xưởng sản xuất.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều nhà máy - xưởng sản xuất lớn... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết loại bỏ các loài côn trùng gây hại và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nếu nhà máy - xưởng sản xuất của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền