Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

 Hệ thống trần nhà và dây cáp bị chuột cắn, đồ gỗ bị mối ăn, muỗi quá nhiều, làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn?

Côn trùng gây hại là nguy cơ tiềm ẩn đối với sự phát triển của các tòa nhà - văn phòng, sự phá hoại của chúng làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ và sức khỏe con người. Những loài gây hại phổ biết thường gặp trong các tòa nhà - văn phòng là Muỗi, Mối, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục chúng tôi sẽ giúp bạn?

Diệt trừ loại gây hại cho tòa nhà

Những giải pháp mới về kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các tòa nhà - văn phòng. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho  những văn phòng làm việc trong tòa nhà. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi tòa nhà - văn phòng.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều tòa nhà - văn phòng lớn... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại cho quý khách điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho tòa nhà - văn phòng mà mình quản lý.

Nếu tòa nhà - văn phòng của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền