Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Phòng mối cho nền móng công trình xây dựng với công nghệ xanh là hệ thống rào cản mối Termimesh, được lắp đặt tại các điểm xâm nhập ngầm của mối vào bên trong công trình xây dựng. Mối thường tấn công qua các mạch ngừng và quanh các đường ống kỹ thuật xuyên bê tông. Lưới thép Termimesh được lắp đặt nhằm chắn các đường xâm nhập này. 

Lưới thép Termimesh được tạo bởi các sợi thép đan trên khung tốc độ cao, các khe thoáng mắt lưới vừa đủ để lưu thông nước và không khí nhưng lại quá nhỏ để mối có thể chui qua, đồng thời rất cứng nên mối không thể cắn hỏng.

Quy trình xử lý

Quy trình kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại của chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin - Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Mối - Lập phương án xử lý và lên báo giá - Thực hiện việc phòng chống Mối - Nghiệm thu công việc.

Hệ thống Termimesh được phân phối độc quyền thuộc tập đoàn TMA - Úc, hoạt động hiệu quả dựa trên sự kết hợp của 3 thành phần: lưới thép không gỉ, keo vữa trát đặc biệt Termiparge, và đai kẹp bằng thép không gỉ.

-    Lưới thép Termimesh được làm bằng vật liệu thép không gỉ theo tiêu chuẩn hải quân, do đó chịu được hầu hết các môi trường khắc nghiệt nhất. Các mắt lưới nhỏ tạo bởi các sợi lưới cứng bền đan với nhau khiến mối không thể chui qua cũng như không thể cắn hỏng lưới thép này.
-    Keo vữa chát Termiparge là nguyên liệu dùng để kết dính hệ thống lưới vào công trình, đồng thời cũng có tác dụng che phủ và chống mối.
-    Đai kẹp làm bằng thép không gỉ có nhiệm vụ thắt chặt đường bao quanh các ống kỹ thuật, che kín mọi khe hở mà mối có thể xâm nhập trên các đường ống này.

Chính sách bảo hành

Termimesh thực sự là rào cản mối hiệu quả đã được công nhận trên khắp thế giới.
Lắp đặt một lần duy nhất – bền vững suốt tuổi đời công trình.
Không độc hại – Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Thân thiện với môi trường.
Tiết kiệm chi phí.
Bảo hành đến 10 năm.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền