Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI

 

CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI ĐƠN GIẢN BẠN CẦN BIẾT!!!

 

 

 

 

Các con đường ven trên tường, đây là nơi cư trú thuận tiện của mối đất, loại mối đất này thường ở những môi trường đất, bụi, ẩm ướt, bùn lầy để di chuyển qua lại thức ăn mà khó bị phát hiện. Dấu hiệu nhận biết của các đường mui thường là kích cỡ hình tròn khoảng bằng đồng tiền, nếu quan sát kĩ bạn có thể thấy nó nằm bên ngoài và bên trong của các đường lối dẫn vào nhà.

Mối cánh là loại mối khả phổ biến, thường thì mọi người rất dễ nhìn thấy sau cơn mưa, khi xâm nhập vào nhà rất dễ bị phát hiện. Nó thường đậu ở các cửa sổ hay sàn nhà, đặc biệt rất nhiều sau cơn mưa. Loài mối này thường dễ dàng biến mất khi chúng phát hiện bạn tình của chúng. Cánh mối sẽ dụng và việc mối sẽ dễ dàng phân thành đàn trong nhà.

Mối gỗ thì sẽ xuất hiện khi các cấu kiện của gỗ bị rỗng, các con mối gỗ sẽ ăn mòn từ từ và chỉ còn một lớp giấy mỏng. Mối gỗ sẽ đục gỗ từ trong ra ngoài nên sự hư hại sẽ rất lớn nếu bạn không phát hiện được chúng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra đồ nhà mình bị gỗ ăn mòn hay không khi gõ vào lớp gỗ, âm thanh rỗng  thì mối đã tồn tại trong nhà của bọn và gỗ của bạn đã bị hư hại rất nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Cánh cửa khi bị mối ăn mòn cũng sẽ gây ra ghẹt và khó mở, vì do khi mối ăn phân hay bùn của chúng sẽ tạo ra môi trường nhiều độ ẩm. Điều này làm cho gỗ bị phồng và khó mở . Đây cũng là dấu hiệu bạn cần phải lưu ý khi cánh cửa nhà mình có vấn đề. 

Phần khoảng rỗng trong các lõi gỗ gọi là các đường hầm bí mật không thể thấy được ở bên ngoài. Phân mối sản sinh sau khi ăn, mối ăn gỗ sẽ sinh ra các ụ phân có màu nâu và nhỏ li ti giống như các hạt. Và các viên phân sẽ nằm bên dưới các phần gỗ bị ảnh hưởng do mối gây ra.

Bạn nên chú ý quan sát các dấu hiệu để nhận biết do mối mọt gây ra, bạn có thể áp dụng các biện pháp kiểm soát mối và tiêu diệt để bảo vệ ngôi nhà của mình. 

Bài viết được thực hiện bởi VIETNAM PCS

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền