Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG NHIỀU NHẤT

1. Các phương pháp diệt mối dân gian 

Hiện nay, diệt mối là một trong những nhu cầu cần thiết cho căn nhà của bạn. Một số phương pháp chúng ta được biết:

- Phương pháp dân gian  : phương thủ công thường dùng để diệt mối ở đất vườn

- Hóa chất trực tiếp : phương pháp này áp dụng phòng chống cho các công trình xây dựng .

 - Phương pháp sinh học công nghệ mới:  Phương pháp hiện đại được áp dựng vào nhiều công trình, phạm vi lớn.

-Phương pháp diệt mối bằng các công nghệ sinh học: Đây là phương pháp Diệt mối bằng các chế phẩm sinh học hoặc theo công nghệ sinh học hiện đại.

2. Ưu điểm của phương pháp diệt mối tận gốc công nghệ sinh học

Khi diệt mối tận gốc cho các công trình lớn với sự phát triển của khoa học công nghệ, các tiến sĩ đã nghiên cứu và đưa ra công nghệ diệt mối hiệu quả cao áp dụng theo cơ chế lây nhiễm sinh học .

Công nghệ này được đánh giá cao về tính an toàn và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng . Đặc biệt với gia đình có phụ nữ và trẻ em, người già. Cơ chế dựa trên các đặc điểm phun mồi chế phẩm, lợi dụng mối thợ hay mối chúa để lan truyền cho cả tổ mối, làm hạn chế quá trình trao đổi và các con mối sẽ dần bị tiêu diệt một cách dễ dàng.

Phương pháp này khá hiệu quả không gây ô nhiễm tới môi trường, không phải đục, khoét thay đổi các công trình lại có thể  diệt mối, và kiếm soát mối tốt nhất

Kết quả hình ảnh cho diệt mối

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI, MỌT

 Các website diệt mối tận gốc được mở ra ngày càng nhiều, bạn nên tìm các website uy tín, có lượng người truy cập, nhiều năm hoạt động trên thị trường. Bạn cũng nên lưu ý tới các bài viết về dịch vụ để có được sự lựa chọn tốt nhất.  

Công ty Việt Nam PCS uy tín trong lĩnh vực diệt mối, đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên, cán bộ, kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại. Cùng với những ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến, máy mọc hiện đại khẳng định tỷ lệ diệt mối thành công cao, không phát sinh những rủi ro trong quá trình tiêu diệt mối.  

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của khách hàng hàng đâu. Chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối tốt nhất. Chúng tôi là đối tác của hàng ngàn những công trình lớn. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiệu website và dịch vụ của mình để đem lại sự hài lòng của khách hàng.  

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền