Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

CÁCH DIỆT MỐI GỖ HIỆU QUẢ TRONG GIA ĐÌNH

 

CÁCH DIỆT MỐI GỖ HIỆU QUẢ TRONG GIA ĐÌNH- BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

1. Mối gỗ là gì và phương pháp diệt sao cho hiệu quả 

Mối gỗ là một sinh vật nhỏ bé, nhưng tác hại của nó khá nguy hiểm có thể phá hủy nhà cửa, tài sản của bạn. Đặc điểm của mối gỗ là gây hại nặng nề ở bên trong gỗ. Hiện nay, có rất nhiều đồ đạc được làm bằng gỗ có giá trị lớn về mặt tiền bạc cũng như mặt thẩm mỹ.

Đồng thời những thiệt hại của mối khô gây ra không thể phát hiện ra ngay, thường thì phải trải qua nhiều năm mới phát hiện được, loại mối nguy hiểm này thường âm thầm phá hoại ngôi nhà bạn. Bạn cần có phương pháp để diệt mối khô nhanh và hiệu quả cao.

2. Đặc điểm hoạt động của các loài mối 

Mối khô hoạt động theo tổ chức khá gắn kết, có một hệ thống xã hội rõ ràng từ mối vua đến mối thợ. Tổ của các loài mối này thường bé có thể chứa đựng một lượng cá thể lớn. Mối thường hoạt động ở trong các lõi gỗ, thường thì khi các đồ dùng bị ăn hết lõi thì mới lòi gỗ ra ngoài và chúng ta mới biết được đồ dùng bằng gỗ đã bị ăn. Tổ chúng thường nằm ngay trong gỗ, đây là nơi khá thuận tiện để khai thác các thức ăn và làm nơi ở. Nếu không lộ diện rất khó có thể quan sát mối bằng mắt thường.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối

3. Phương pháp diệt mối gỗ hiệu quả

Khi bạn thấy các vật dụng trong nhà bị các vét lõm nhỏ, vét lõm cung quanh, chúng ta nên lưu ý đó là những hiện tượng ban đầu của mối đang dần dần ăn gỗ trong đồ nhà chúng ta.

Chúng ta có thể áp dụng các phương pháp sau để diệt mối được hiệu quả :

Phương pháp xông hơi khử trùng:

Đây là một phương pháp khó khăn đòi hỏi kĩ thuật từ các chuyên gia, nhưng đây là phương pháp khá độc có thể gây ô nhiễm môi trường. Nên trước khi bắt đầu quá trình xông hơi khử trùng phải tránh xa đông vật và người đến 1-2 ngày thông gió.

Hoặc một số phương pháp khác người ta có thể dùng như dùng dầu hỏa hay ngâm trong nước, hóa chất, thuốc chế phẩm diệt mồi.

Các cách kiểm soát mối và diệt mối gỗ khô này vừa tiết kiệm vừa rẻ tiền, chỉ cần phát hiện tổ và tiêm thuốc diệt mối đặc trị trực tiếp vào tổ là diệt được.

Các phương pháp trên có thể áp dụng dễ dàng trong việc diệt mối nhưng không mang lại hiệu quả tận gốc. Cách tốt nhất để diệt mối tận gốc là thuê các công ty có uy tín lâu năm như PCS Việt Nam để có phương pháp diệt mối bảo vệ sức khỏe và gia đình bạn.

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền