Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ GIÁ RẺ.

 

BỎ TÚI CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ GIÁ RẺ.

Khi phát hiện trong gia đình có nhiều sinh vật lạ như mối thì thông thường các chúng sẽ ẩn nấu trong các thiết bị bằng gỗ, tủ đựng đồ,..

Phần lớn khi mối ghé qua nhà bạn, bạn sẽ nghĩ ngay đến đến việc diệt tạm thời bằng phương pháp thủ công như dùng bình xịt hay dầu hỏa. Nhưng khi làm như vậy mối sẽ dễ dàng quay lại nhà bạn. Bạn nên tìm những biện pháp phòng tránh để diệt tận gốc loại côn trùng gây hại này.

Ở một số trường hợp nguy hiểm, mối có thể làm nền móng căn nhà bạn lún sụt nguy hiểm, tạo ra các lỗ hổng, làm rỗng các chân móng nhà. Nếu bạn không xử lý hoặc xử lý không tận gốc sẽ làm gây ra những hiểm họa khó lường cho căn nhà bạn cũng như sức khỏe của bạn.

Diệt mối tận gốc giá rẻ là gì ?

Diệt mối tận gốc là việc tiêu diệt hệ thống các tập đoàn mối có thể tồn tại trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt có mối vua, phải tìm được chỗ trú ẩn và diệt mối vua mới có thể diệt tận gốc.

Mối nhà là loại mối có tổ phần lớn ở dưới nền nhà, các tổ phụ thường năm ở góc tường, chân cầu thang và những khu vực gỗ hay ẩm thấp.

 Phương pháp diệt mối mọt tận gốc là một trong những phương pháp hóa sinh đang được áp dụng vào nhiều công trình trong cả nước. Để thực hiện phương pháp này cần trải qua ba bước cơ bản:

Bước đầu tiên là tìm các vị trí tĩnh để đặt mồi nhử, chỉ cần có đường dây mối ở đâu có mối xuất hiện thì đều có thể đặt vị trí hộp nhử. Lưu ý nên đặt ở các vị trí hạn chế sự sinh hoạt của gia đình, ẩm thấp của thời tiết hoặc gió khi mùa đông.

Tiền hành phun thuốc tận gốc tại nhà khi thuốc mối gây chết cả hệ thống tổ mối. Phương pháp này được thực hiện khi nhiều mối bị dính thuốc và trở về mồi.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối

Sau khi bị nhiễm thuốc, mối sẽ không còn nhận biết được đồng loại và cắn các con cản đường. Khi chúng chết trong tổ sẽ làm cho tổ mối tiếp xúc với chất diệt mối nhanh hơn và chúng sẽ chết la liệt. Chúng sẽ không sống được đến 15 ngày khi đã dính thuốc.

Khi phun thuốc được 3-5 ngày tiến hành diệt mối, kiểm tra các vị trí mối còn dính , chết hay sắp chết. Khi không còn nữa sẽ dọn vệ sinh, các hộp thuốc nhử cũng phải mang về, không để lung tung gây ô nhiễm môi trường.

Đây là phương pháp hiện đại giúp diệt mối và kiểm soát mối nhanh nhất và tận gốc hiện nay. Với chi phí rẻ cũng như dễ dàng sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. 

Xem thêm những bài viết hay khác tại: Vietnampcs.vn

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền