Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

DIỆT MỐI KHÔNG DÙNG THUỐC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

GIỚI THIỆU CÁCH DIỆT MỐI KHÔNG DÙNG THUỐC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Mối mọt những côn trùng nguy hiểm với những thiết bị trong gia đình. Mối mọt thường đục lỗ các thiết bị gỗ, tủ quần áo, các đồ gỗ gây cảm giác khó chịu và hư hỏng đồ đạc. Bạn đã có phương pháp thích hợp để bảo vệ đồ đạc và sức khỏe gia đình bạn chưa?

TÁC HẠI NGUY HIỂM CỦA MỐI MỌT

 

Khi mối mọt xuất hiện trong nhà thường qua những tiếng động và ở các vết gỗ có các hình lục giác được đùn ra. Côn trùng này tuy hoạt động khá chậm nhưng để lâu ngày sẽ phá hủy toàn bộ những đồ đạc bằng gỗ trong nhà. Đây cũng là vấn đề gây thiệt hại về tài chính cho người sử dụng cũng như công trình lớn không thể bỏ qua. Bạn muốn tìm ra lý do mối ở trong các thiết bị gỗ của nhà mình, bạn phải biết được nguyên nhân mà mối mọt xâm nhập.

TẠI SAO MỐI MỌT LẠI TỒN TẠI TRONG THIẾT BỊ GỖ

Có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn không biết đến hình dạng con mối, vì nó khá nhỏ. Nó thường có màu đen hoặc màu nâu đỏ, 11 đốt trên cơ thể. Thường tự đục lỗ rồi ẩn mình trong các thiết bị gỗ. Nó sẽ đào một cái lỗ để để trứng trong đó. Trứng nở thành sâu và trưởng thành. Gỗ là một môi trường để mối tồn tại thuận lợi vì chúng tiêu hóa được gỗ

CÁCH DIỆT MỐI ĐƠN GIẢN KHÔNG PHẢI DÙNG THUỐC

Hình ảnh có liên quan

Mối mọt thường hoạt động thuận lợi khi thời điểm khá nóng, ẩm ướt. Chúng ta nên đánh sơn hay đến vecni thật cẩn thận bên ngoài mặt gỗ để bảo vệ.

Nếu chúng ta kiểm soát mối hay diệt mối bằng thuốc diệt mối thì có tác dụng diệt nhanh nhưng những đồ gỗ trong gia đình khi sử dụng thuốc trực tiếp, thường xuyên có thể gây hư hại hoặc ảnh hưởng sức khỏe của người xung quanh khi ngửi phải mùi này. Cách đơn giản bạn nên sử dụng là dùng dầu hỏa.

Dùng dầu hỏa nhúng miếng vải vào mà miết lên những vùng gỗ bị mối mọi đục khoét. Dầu hỏa sẽ làm mối mối chết, bạn cũng nên lưu ý khi miết dầu hỏa nên phủ nhẹ 1 lớp nilon lên trên bề mặt đó. Đây là phương pháp giúp hạn chế tối đa mùi dầu bay ra ngoài và giúp dầu không dễ dàng bị thấm vào gỗ. Nếu bạn có trẻ con trong nhà bạn nên dùng cồn sẽ an toàn hơn.

 Cách thứ 2 bạn cũng thể dùng là dùng nước. Bạn có thể ngâm các thiết bị gỗ ấy vào nước trong vòng 1-2 ngày rồi vớt ra. Làm vậy sẽ đảm bảo yên tĩnh không bị ồn ào.

Đây là các cách xử lý cơ bản đơn giản mà không cần dùng thuốc, làm giảm ô nhiễm tiếng ồn do mối gây ra và hạn chế tối đa hư hại đồ đạc trong nhà. Nếu những phương pháp này không có tác dụng hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi -dịch vụ diệt mối Vietnampcs.vn chất lượng, hiệu quả nhất.

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền