Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

HƯỚNG DẪN CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

HƯỚNG DẪN CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHỈ VỚI 05 BƯỚC

Khi nhà bạn có sự xâm hại của mối bạn nên tìm cách tiêu diệt ngay để tránh gây tổn hại không đáng tiếc cho sức khỏe của gia đình và tài sản của bạn. Cùng Việt Nam PCS tìm hiểu về các cách đơn giản diệt mối tại nhà mà mọi người nên biết.

1. Phương pháp nhử mồi và thuốc lang truyền gồm 3 bước :

- Bước thứ nhất : Dùng hộp mối để nhử, dẫn dụ và phun thuốc mối tới cả bầy đàn.

- Bước thứ hai: Khi nhử mồi được khoảng  10 dến 14 sẽ tập trung mối lớn trong hộp nhử. Tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90.

- Bước thứ ba: Sử dụng nhiều các hóa chất để phòng trừ mối để tránh các tình trạng sinh sản của các tổ mối mới.

2/ Phương pháp thứ hai: Sử dụng hóa chất Axit Boric.

- Đây là một loại thuốc gây tác dụng chậm khiến mối giảm khả năng tiêu hóa và chết dần. Dung dịch này sử dụng khá đơn giản chỉ cần hòa vào nước và bơm trực tiếp vào các vật dụng có mối. Nhưng thời gian diệt mối từ 56 ngày.

3/ Phương pháp thứ ba:  Sử dụng ánh nắng mặt trời để phơi đồ.

Ánh mặt trời có khả năng giúp diệt các vật dụng bị mối. Vì mối thường sống trong bóng tối. Nhưng phương pháp này dễ gây hư hỏng đồ đạc, nhưng thực hiện khá đơn giản và tiện lợi.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối

4/ Phương pháp thứ tư: Ngâm vào dầu hỏa pha chế.

Đây là cách của các ông bà ngày xưa thường dùng để kiểm soát mối, chúng ta có thể dùng nước chế sơn để diệt chúng. Khi đã sử lý hết mối mọt, có thể dùng quang dầu bôi lên và quét sơn.

Đây là biện pháp khá phổ biến để diệt mối ở gỗ. Nhưng dầu hỏa có mùi khó chịu nên chỉ áp dụng được ở ngoài nhà, nếu dùng trong nhà dễ gây mùi và không an toàn cho mọi người.

5/ Phương pháp thứ năm : Dùng băng dính, đóng băng các thiết bị bị mối ăn lại.

Với những không gian ẩm thấp, đồ nội thất rất dễ bị ăn mòn, bạn có thể đóng băng đồ lại rồi bỏ vào tủ đông.  Nhưng chỉ áp dụng vào các vật dụng có kích thước nhỏ, việc diệt mối sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Những cách trên chỉ giúp hạn chế và giảm thiểu khả năng phát sinh của các loại mối nhưng không thể diệt tận gốc. Bạn nên thuê các công ty uy tín để có những phương pháp giúp diệt mối tận gốc cùng những kĩ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.   

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền