Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

KIỂM SOÁT MỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

 

KIỂM SOÁT MỐI TRONG MỘT NỐT NHẠC BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

Có thể bạn được biết, mối là loài ăn gỗ, chúng có thể ăn mọi thứ chứa xenlulo. Và dẫn đến, mối không chỉ thích ăn đồ dùng bằng gỗ ở nhà các bạn mà còn phá cả các loại đồ dùng khác như giầy, dép, vải hay thảm. Vì vậy, hãy tìm cách để loại bỏ mối và bảo vệ ngôi nhà và đồ dùng yêu quý của nhà bạn.

Loài mối sống bầy đàn và được chia thành nhiều cấp khác nhau. Mối chúa là mối chịu trách nhiệm về sinh sản, mối lính thì đào các đường hầm cũng như phá các đồ dùng trong nhà bạn. Mối có thể thấy ở khắp nơi trên thế giới. Trường hợp bạn có phát hiện ra dấu vết của mối thì hãy nhanh chóng kiểm soát mối và  tiêu diệt chúng tận gốc.

Sau đây là cách diệt mối vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm ở nhà. Dân gian hay gọi đó là hàn the, đối với cách này thì khi mối ăn phải thì hàn the sẽ là chất độc ngăn sự tiêu hóa của mối và làm mối đói đến mức chết dần từ từ. Nhưng mối không bao giờ chủ động ăn mà bạn cần phải trộn hai phần hàn the với hai phần đường cùng một phần bột bắp rồi trộn đều với nhau. Đường với bột có tác dụng thu hút mối, và khi mối ăn phải thì hàn the từ đó sẽ đi vào cơ thể chúng.

Hình ảnh có liên quan

Cách dùng: Phân tán hỗn hợp này ở nơi bạn có thể thấy là có mối xuất hiện, ngay cả lối chúng đi, rồi rắc đều mỗi tuần một lần đến khi tất cả dấu hiệu của mối biến mất

Một lưu ý đó là hỗn hợp này có tác dụng với các loại côn trùng khác là kiến với gián và còn tác dụng ở quy mô nhỏ. Nên khi có dấu hiệu không thể kiểm soát được lượng mối thì bạn hãy lựa chọn phương án cuối cùng là gọi cho công ty diệt mối uy tín để có thể diệt tận gốc. Nhưng hãy chú ý trẻ nhỏ và con vật trong nhà, vì hàn the có thể khiến bé ăn phải. Vì vậy bạn hãy lưu ý đặc biệt đến vấn đề này, để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra không đáng có. 

Chia sẻ này được thực hiện bởi Vietnampcs.vn

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền