Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

KIỂM SOÁT MỐI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

LÀM SAO ĐỂ KIỂM SOÁT MỐI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ TẬN GỐC?

Có nhiều phương pháp để diệt mối ngay tại nhà, Việt Nam PCS xin được chia sẻ với các bạn các phương pháp đơn giản dễ dàng thực hiện như sau:

PHẦN 1: Diệt mối từ phương pháp dân gian

Khi công nghệ còn chưa phát triển, ông bà ta cũng dùng đồ gỗ rất nhiều, ông bà ta thường dùng các phương pháp để diệt mối như, đào hố xung quanh sau đó đốt, tìm hang mối chúa và tiêu diệt hoặc cho ngập nước các sản phẩm bị mối làm hư hại. Thường với phương pháp ngập nước khá thuận lợi cho một số các gia đình sống bên ngoài đê. Tuy nhiên phương pháp này khá thủ công không thể áp dụng vào các vật dụng lớn hay công trình nhà ở, chung cư, dự án bất động sản.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối tại nhà

Với mối cánh bạn có để chậu nước bên dưới đèn hay nến. Mối sẽ tìm tới những nơi có ánh sáng và đậu vào, khi gặp nước cánh bị rụng xuống, mối rơi xuống nước và chết.

Với mối gốc khô hay mối gỗ ông bà ta hay thường phơi  dưới nắng, bơi dầu, phơi và dùng xà phòng lau sạch.

Sử dụng dầu thơm Amoniac để diệt tận gốc, nếu dùng lỗ khoét nhỏ, dùng kim tiêm hay lọ xịt, nhưng phải xịt khá kiên trì.

PHẦN 2: DIỆT MỐI BẰNG THUỐC DIỆT MỐI

Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những ưu điểm phương pháp hóa sinh, dùng mồi nhử để giết con mối vua và lây lan cho cả tổ mối. Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn rất nhanh nên ta có thể lợi dụng để nhử mồi chúng. Nhưng thời gian đặt hộp khử mồi khá lâu từ 10 đến 25 ngày . Khi mối ăn nhiều thì chuẩn bị việc tiếp theo là phun thuốc vào các hộp nhử để giết chúng.

Khi mối đã tập trung lớn sẽ phun thuốc PMC 90. Nhưng phương pháp này tốn khá nhiều thời gian nhưng ít ô nhiễm môi trường. Ưu điểm của phương pháp này có thể giải quyết tận gốc mọi vấn đề về mối. Bạn sẽ không phải lo việc mối tái phát.

 Sử dụng Axit Boric làm chậm quá trình phát tác và mất khả năng tiêu hóa theo ý nghĩa làm bã mồi. Phương pháp này kiểm soát mối hiệu quả và diệt mối đến tận gốc nhưng thời gian trung bình đến 56 ngày, đây là khoảng thời gian khá dài.

Nhưng phương pháp này khá hiệu quả và dễ thực hiện. Nhưng thị trường hiện nay cung cấp các loại thuốc trên chưa chất lượng, nên khi tự mình xử lý sẽ khó được kết quả như mong muốn.

 

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền