Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM SOÁT MỐI

 

Ích lợi của việc kiểm soát mối trong gia đình bạn

Côn trùng đặc biệt là mối mọt là một trong những côn trùng gây hại tới đồ đạc trong gia đình cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Gia đình,nhà ở là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi, áp lực. Vì vậy, một môi trường thích hợp tiên nghi, không bị gây nhiễu loạn bởi các loài côn trùng đặc biệt là tiếng ồn của mối mọt là lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

Hiện nay, các công trình xây dựng, chung cư nhà ở được xây dựng ngày càng nhiều, nếu các chủ đầu tư không có sự nghiên cứu kĩ lưỡng từ khâu làm móng sẽ rất dễ gây ra gay ra mối mọt trong quá trình sinh hoạt của người dân.

Nắm được nhu cầu cũng như tâm lý của mọi người, hiện nay các dự án bất động sản chung cư công trình xây dựng lớn đều được tiến hành từ khâu nhỏ nhất. Mối là loài côn trùng khá nguy hiểm, khi mối ăn mòn từ một khu vực sẽ đi lên theo tường và làm hư hại các công trình. Như vậy, kiểm soát chặt chẽ loại côn trùng này sẽ làm nâng cao đời sống của người dân và làm giá trị hơn các chung cư, công trình.

Mối thường xuất hiện ở đâu trong gia đình.

Mối xuất hiện ở khắp mọi nơi trong gia đình, đặc biệt là những nơi chúng ta không nhìn thấy, đồ gỗ, nhà vệ sinh, nơi ẩm mốc,..Mối gỗ là một trong những loại mối khá nguy hiểm vì thường xuất hiện âm thầm trong gỗ, đến khi đục hết lỗ, rỗng ở trong thì chúng ta mới phát hiện được ra.

Thường nếu không kiểm tra kĩ lưỡng hoặc không có biện pháp phòng trừ chúng ta sẽ phát hiện rất muộn sau đến vài năm.

Hình ảnh có liên quan

Mối cánh là loại mối chúng ta hay được biết đến nhất, chúng thường xuất hiện sau cơn mưa.

Nếu kiểm soát được mối mọt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về tài chính cũng như sức khỏe của mọi người trong xã hội. Vì vậy để tiêu diệt được mối mọt tận gốc mọi người nên tìm tới các phương pháp kiểm soát mối và diệt mối tận gốc tại các công ty có uy tín trên thị trường cũng như nhiều năm kinh nghiệm.

Việt Nam PCS đã trở thành đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như công trình xây dựng. Hiện nay, chúng tôi đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi chất lượng và uy tín của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền