Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bọ chét

Bọ chét trưởng thành là ký sinh trùng chuyên hút máu các vật chủ. Bọ chét bẩn trông giống như hạt tiêu đen và bạn có thể bắt gặp ở ổ của vật nuôi, thảm, chăn và các khu vực khác nơi mà vật nuôi thường xuyên nghỉ ngơi.

Hiểu biết về loài Bọ chét

Bọ chét trưởng thành có kích thước nhỏ, không có cánh, dài khoảng 2,5 mm. Toàn thân bao phủ bởi những gai nhỏ và cái miệng rất sắc

Dấu hiệu phá hoại của bọ chét

Dấu hiệu phổ biến nhất đó là các vật nuôi trong nhà bạn gãi liên tục, nguyên nhân là do bọ chét trưởng thành hút máu của các con vật nuôi này và làm chúng cảm thấy ngứa rát khó chịu. Khi gặp hiện tượng này bạn nên tự kiểm tra hoặc nhờ đến bác sĩ thú y kiểm tra vật nuôi và lông của chúng xem có bọ chét hay không. Ngay cả con người cũng có nguy cơ bị bọ chét tấn công và để lại các vết ngứa.

Hành vi & Chế độ ăn & Thói quen

Bọ chét trưởng thành là ký sinh trùng chuyên hút máu các vật chủ. Ấu trùng bọ chét ăn các mảnh vụn hữu cơ, đặc biệt là phân của bọ chét trưởng thành, có chứa máu không tiêu hóa được.

Sinh sản

Tuy ký sinh trùng trên vật chủ nhưng trứng của bọ chét không nở trên vật chủ mà trứng sẽ nở trên mặt đất, trong chăn, thảm, giường, ghế hoặc các vết nứt trên sàn nhà. Hầu hết trong số chúng sẽ nở trong vòng 2 ngày.

Quy trình xử lý

Kiểm soát bọ chét

Sự phá hoại của bọ chét đòi hỏi kế hoạch phòng chống, diệt bọ chét trên nhiều mặt. Nếu chỉ giải quyết vấn đề vật nuôi khỏi bọ chét hút máu và gãi thì thực sự chưa hiệu quả trong việc tiêu diệt loài bọ này. Kiếm soát bọ chét hiệu quả cần bao gồm cả phương pháp hóa học và vật lý trên thú cưng cũng như bên trong và cả bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, việc chính cần làm hằng ngày là kiểm tra vật nuôi của bạn.

Quy trình xử lý bọ chét của chúng tôi:

- Tiếp nhận thông tin

- Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của bọ chét

- Lập phương án xử lý và lên báo giá

- Thực hiện việc tiêu diệt bọ chét

- Nghiệm thu công việc.

Nếu bạn gặp vấn đề về bọ chét hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền