Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện

Hiểu biết về loài nhện

Nhện là động vật săn mồi, không xương sống; cơ thể chỉ có hai phần (đầu - ngực; bụng), tám chân, không cánh. Nhện không nhai mà chỉ thò ống hút vào mồi để hút chất lỏng ra. Nhện được tìm thấy ở rất nhiều nơi, từ tầng hầm, góc nhà, trên cây, các lỗ thông hơi....Chúng đặc biệt thích các nơi ẩm ướt và tối tăm do có thể bắt được nhiều loài côn trùng khác làm thức ăn.

Dáng vẻ bên ngoài

Có tám chân, cơ thể chia làm 2 phần đầu và bụng, có từ 3-4 cặp mắt, không có cánh hoặc râu.

Hành vi, chế độ ăn và thói quen

Nhện được tìm thấy ở rất nhiều nơi, từ tầng hầm, góc nhà, trên cây, các lỗ thông hơi....Chúng đặc biệt thích các nơi ẩm ướt và tối tăm do có thể bắt được nhiều loài côn trùng khác làm thức ăn.

Sinh sản

Nhện đẻ trứng vào một cái túi được dệt bằng chính tơ của chúng và ấp cho tới khi nở thành con. Một lần sinh sản của nhện có rất nhiều trứng.

Quy trình xử lý

Ngoài 150 loại nhện thuộc họ Uloboridae, Holarchaeidae,và Mesothelae, tất cả các loại khác đều có khả năng tiêm nọc độc khi cắn - hoặc do tự vệ hoặc để giết mồi. Tuy nhiên, chỉ có 200 loại có nọc độc gây hại cho con người. Nhiều loại nhện to, cắn đau nhưng không làm độc hay tử vong.

Quy trình xử lý Nhện của công ty chúng tôi:

- Tiếp nhận thông tin.

- Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Nhện

- Lập phương án xử lý và lên báo giá

- Thực hiện việc tiêu diệt Nhện

- Nghiệm thu công việc.

Nếu bạn gặp vấn đề về Nhện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền