Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện góa phụ đen

Nhện góa phụ đen có tên khoa học - Black widow spider 

Hình dạng

Con cái trưởng thành dài khoảng 1,5 (38 mm) dài và đường kính 0,25 (6,4 mm). Con cái sáng bóng và màu đen, với một màu đỏ đánh dấu trong hình dạng của chiếc đồng hồ cát ở phía bụng (dưới) bụng rất tròn. Có nhiều sự thay đổi trong kích cỡ con cái, đặc biệt là trong túi mang trứng của con cái. Bụng của một con cái mang trứng có thể có đường kính hơn 0,5 in (1.25 cm). Nhiều con cái có một mảng màu da cam hoặc màu đỏ ngay  phía trên của bụng.

Vòng đời

- Nhện góa phụ đen giao phối xảy ra trong mùa xuân vào đầu mùa hè. Trong một số trường hợp, con cái hút con đực sau khi giao phối, chúng như là nguồn dinh dưỡng cần thiết để thụ tinh trứng.

- Mặc dù tuổi thọ dự kiến ​​của nhện góa phụ đen là một năm, một số mẫu vật đã được biết đến sống ba năm. Những con nhện sống lâu nhất trong điều kiện nuôi nhốt.

Tập quán 

Nhện góa phụ đen thường sống trong khu vực tối, khu vực hẻo lánh như đường nứt, bên trong nhà, ẩn trong các mái che, nơi thiếu sáng như nhà để xe, góc tối, tầng hầm, tầng hầm và khu vực lộn xộn. Họ phát triển mạnh chủ yếu ở vùng ôn đới và được biết đến là phong phú ở Nam Mỹ.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền