Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Cam kết chất lượng

Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập năm 2009 theo giấy phép số 0103042421. Do Sở Kế Hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Chúng tôi, một tập thể trẻ có sức gắn kết và sáng tạo, sau 7 năm thành lập, công ty đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận 1 cách thân thiện. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng nổ lực cái thiện chính mình, đổi mới để phù hợp với tình hình thực tế. Chúng tôi luôn hiểu rằng muốn đứng vững và có một vị thế trong thời điểm hiện tại, PCS không thể chỉ nhìn ngay tới lợi ích trước mắt mà phải định hướng xa hơn. Vì khách hàng cũng là vì chính mình, ...

 

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền