Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Chính sách

I/.  CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

-  Đến với PCS Bạn được gì?

-  Được đào tạo về dịch vụ, kỹ năng: Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân sự được đào tạo các kiến thức cơ bản về dịch vụ của công ty; các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc như giao tiếp, sử dụng trang thiết bị, phòng chống cháy nổ, sơ cứu…  

-  Chế độ lương thưởng và đãi ngộ: Khi chính thức được tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội được hưởng thu nhập cao, cạnh tranh trong ngành kiểm soát côn trùng

-  Chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe: Tất cả nhân sự tham gia làm việc tại PCS đều được đóng bảo hiểm xã hội, khám chữa bệnh định kỳ hàng năm với chế độ ưu việt nhất

-  Phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến: Tại PCS các vị trí quản lý luôn có sự thay đổi, do đó mọi nhận sự đều có cơ hội thăng tiến khi có năng lực và cam kết làm việc lâu dài tại công ty

-  Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo: Tại PCS mọi nhân sự đều có quyền nói lên ý tưởng của mình, và sử dụng ý tưởng đó để phát triển công ty nếu đó là những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

-  Trở thành cổ đông của công ty: Đến với PCS, bạn sẽ có cơ hội trở thành cổ đông của công ty khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển và cam kết làm việc lâu dài tại công ty.

II/. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

-  Dich vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ của PCS cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí

-  Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của PCS sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc). Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hành  theo đúng quy định.

-  Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ

Dịch vụ Kiểm soát chuột: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ

Dịch vụ Diệt Mối tận gốc: Bảo hành 01 Năm

Dịch vụ Phòng chống Mối: Bảo Hành từ 03- 05 năm (khi nào thì 3 năm, khi nào thì 5 năm phải xác định cụ thể)

Dịch vụ Khử trùng Xông hơi: Bảo hành 03 Tháng (Trong điều kiện lô hàng được cách ly hoàn toàn)

-  Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, PCS có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

-  Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại…, PCS sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

III/. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

-  Khách hàng được cung cấp 01 mã để đăng nhập, cập nhật và theo dõi dịch vụ trên trang web của PCS

-  Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ

-  Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, Diệt Muỗi,…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại PCS (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)

-  Khách hàng được tặng miễn phí  01 gói dịch vụ khác (Phun thuốc muỗi văn phòng, Diệt mối..) khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại PCS.

-  Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với PCS là do được giới thiệu từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty, sẽ được giảm ngay 5% chi phí dịch vụ cho lần ký này.

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền