Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện vằn

Nhện vằn có tên khoa hoc - Salticus scenicus

Hình dạng:

- Con cái dài 5–7 milimét (0,20–0,28 in) còn con đực dài 5–6 mm (0,20–0,24 in).

- Tính năng đặc biệt của những con nhện là hai mắt rất lớn. Mặc dù chúng có tám mắt, hai mắt ở phía trước là lớn nhất và cung cấp cho chúng năng lực thị giác hai mắt tuyệt vời.

Vòng đời

- Giao phối thường diễn ra vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè. 

- Trong vòng một vài tuần, các con cái rút lui vào một đường nứt hoặc dưới một tảng đá và đẻ trứng bên trong, túi màu trắng bẩn. Túi chứa khoảng 15-25 trứng, nhện con sẽ xuất hiện khoảng 3-4 tuần sau đó.

Tập quán 

- Nó không dệt mạng.

- Nó sử dụng cặp bốn mắt lớn để xác định vị trí con mồi và nhảy khả năng nhảy để vồ con mồi. Chúng nó thể nhảy ra ở khoảng cách gấp 20 lần độ dài của mình.

- Loài nhện này sinh sống ở Bắc Mỹ, Châu Âu và phía Bắc của Châu Á. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các bức tường, bụi cây và hàng rào vào những ngày nắng, hoặc trong nhà trên ngưỡng cửa sổ, góc sau tấm rèm.

-  Loài nhện này chủ yếu ăn những côn trùng có hại như ruồi và muỗi, bởi vậy chúng rất có lợi cho con người.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền