Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện nâu

Nhện nâu có tên khoa học - Loxosceles reclusa

Hình dạng:

- Màu sắc : màu vàng xỉn, nâu, màu nâu sẫm.

- Bụng không có sọc hoặc đốm. 

- Đặc trưng nhất của nhện nâu là có vết trông giống như cây đàn violin kéo dài từ đầu đến bụng.

- Nhện nâu ẩn dật có chiều dài thường giữa 6–20 mm, nhưng có thể phát triển lớn hơn.

- Nhện nâu ẩn dật còn có tên khác là nhện vĩ cầm.

Vòng đời

Nhện nâu trưởng thành thường sống khoảng 1-2 năm. 

Mỗi con cái sản xuất nhiều nang trứng trong khoảng thời gian từ hai đến ba tháng, từ tháng năm đến tháng bảy, với khoảng năm mươi trứng trong mỗi túi. Trứng nở sau khoảng một tháng. Nhện con mất khoảng một năm để phát triển đến tuổi trưởng thành.

Tập quán 

- Nơi sinh sống: Phía nam và trung tâm nước Mỹ

- Nhện nâu ẩn dật ở trong bóng tối, nơi có mái che và có thể được tìm thấy trong nhà, chuồng trại và tầng hầm, dưới chồng gỗ, dưới cổng vòm, hoặc ở trong các ngăn kéo bàn ghế ít đụng tới.

- Khi bị cắn, một người thậm chí có thể sẽ không cảm nhận được vết cắn, mặc dù cơn đau sẽ trở nên nghiêm trọng sau một vài giờ. Trong các trường hợp hiếm hoi, nọc độc có thể gây hôn mê, suy thận, và các cơn co giật.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền