Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện hùm

Hình dạng:

- Nhện hùm hay nhện hùm đen, nhện đen, nhền nhện hùm đất, nhện Tarantula 

- Những con nhện hùm lớn nhất có thể dài đến 15 cm, nặng gần 1 lạng. Chúng có hình thù dữ tợn, Hình thù lông lá và kích cỡ của chúng có thể khiến nhiều người hoảng sợ nếu vô tình may bắt gặp vì chúng trông rất dữ tợn với lông lá tua tủa. Đây còn là một loài nhện rất độc, dù rất hiếm khi chúng cắn con người. Nếu bị nhện hùm cắn sẽ đau buốt đến điêu đứng và có thể tử vong nếu bị sốc phản vệ với nọc nhện. 

Vòng đời

- Tuổi thọ từ 25 - 40 năm.

- Giao phối vào mùa thu. Con cái đẻ khoảng 500 đến 1000 trứng vào một cái túi kén tơ. Trứng nở trong vòng 6 đến 9 tuần. Con con rời tổ sau 2 đến 3 tuần.

Tập quán 

- Chúng chuyên sống trong các bọng cây, lùm bụi trên đỉnh núi Cấm-An Giang. Nhện hùm đất làm hang ở các gò cao, bụi rậm, triền núi. Còn ở các vùng thấp, vùng trũng ứ nước chúng sống rất ít do loài này kỵ nước. Hang của nhền nhện hùm đất sâu không quá 4 tấc, gặp trời mưa chúng thường dùng đôi càng to khỏe để bít miệng hang lại.

- Loài này thường kiếm ăn vào ban đêm, khi ra vào hang chúng để lại các dấu vết trên nền đất ướt.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền