Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Nhện Lưới Phễu Sydney

Hình dạng:

- Con cái dài khoảng 35mm và con đực khoảng 25mm.

- Thân bóng và sẫm màu, từ màu xanh-đen, màu đen, màu nâu hoặc đen mận màu. 

- Chúng có những chiếc ngàm rất lớn và khi cắn phóng kèm nọc độc. 

- Nọc độc của nó có thể giết chết hầu hết tất cả các loài động vật linh trưởng, trong đó có cả con người.

Vòng đời

- Những con nhện có thể mất vài năm để đạt đến sự trưởng thành và sống có lẽ 8 năm hoặc lâu hơn. 

- Khi trưởng thành, con đực rời khỏi mạng nhện và sống một cuộc sống vô gia cư.Họ có xu hướng đi lang thang trong những tháng ấm trong năm để tìm kiếm con cái giao phối .

Tập quán 

- Nơi sinh sống: Trong vòng bán kính 160 kilomet xung quanh thành phố Sydney, Úc. Các loài nhện mạng phễu khác phân bố khắp nước Úc.

- Giống nhện này cư trú ở dưới các tảng đá và khúc gỗ trong rừng hoặc bên trong các đống phân ủ hay trong lớp đất dưới nền nhà. Chúng phù hợp với không gian ẩm ướt, môi trường tiếp xúc với đất.

- Hầu hết hoạt động về đêm.

Các sợi tơ mạng nhện được sử dụng để làm các thiết bị quang học.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền