Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bọ xít

Bọ xít là loài gây hại cho nhiều loại cây trồng như nhãn, vải,... thậm chí có loài còn hút máu và truyền nhiễm nhiều vi khuẩn có hại.

Hiểu biết về Bọ xít

Bọ xít là côn trùng gây hại nguy hiểm cho nhãn, vải. Bọ xít gây hại chủ yếu vào tháng 3-4 khi cây ra đọt non và thời điểm ra hoa kết trái, bằng cách chích hút nhựa làm rụng bông và quả, ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và chất lượng của quả. Bọ xít khi trưởng thành có màu vàng nâu, mặt bụng bao phủ một lớp sáp màu trắng chiều dài thân 25-30 mm. Chúng có tính giả chết khi bị động mạnh hoặc khi trời nắng gắt thì rơi xuống đất sau khi hết động hoặc khi trời mát lại bò lên gây hại. Một đến hai ngày sau khi trưởng thành sẽ đẻ trứng, trứng được đẻ thành từng khối từ 14-16 trứng ở dưới mặt lá.

Quy trình xử lý:

- Tiếp nhận thông tin

- Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Bọ xít

- Lập phương án xử lý và lên báo giá

- Thực hiện việc tiêu diệt Bọ xít

- Nghiệm thu công việc.

Một số biện pháp phòng trừ:

- Vệ sinh vườn, tỉa cành để các hoa và đọt non ra tập trung.

- Diệt bọ xít trưởng thành qua đông (tháng 12 và tháng 1 bắt bọ xít qua đông rung cây cho bọ xít rơi xuống đất để bắt hoặc phun thuốc vào những nơi bọ xít qua đông).

- Kiểm tra thường xuyên để ngắt bỏ ổ trứng, thu bắt trưởng thành đem đốt.

Nếu bạn gặp vấn đề về Bọ xít hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền