Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Gián phương đông

Hình dạng

- Chiều dài khoảng 2,5 cm lúc trưởng thành.

 -Màu nâu sẫm đến đen và có một cơ thể bóng.

- Con cái có một cơ thể rộng hơn so với con đực.

Vòng đời

- Trung bình một con gián phương Đông đực trưởng thành sẽ sống 110-160 ngày, trong khi con cái  trưởng thành có thể sống bất cứ nơi nào 35-180 ngày.

- Thời gian phát triển cho các gián phương Đông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa. Trong những tháng ấm áp hơn, thời gian phát triển trứng đến trưởng thành có thể mất 200 ngày. Tuy nhiên, khi thời tiết trở nên lạnh hơn, hoặc trong mùa thu và mùa đông tháng cuối năm, nó có thể mất 800 ngày.

Tập quán

- Vị trí: khu vực ẩm ướt, tầng hầm và nền nhà, những kẻ hở, chúng có thể chui qua cống rãnh

- Thức ăn: rác rưởi và chất hữu cơ mục nát

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền