Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Diệt mối cho trường học, công sở

Thực tế cho thấy khi mối xâm nhập vào khu vực các cơ quan trường học chúng hoạt động và gây hại rất nặng đến tài sản vật chất cũng như thông tin quan trong của cơ quan như: Khu vực phòng đào tạo, ban giám hiệu các khu vực lưu trữ tài liệu hồ sơ học sinh, sinh viên hoặc giấy tờ bên khối nhà nước như giấy tờ hành chính,…

 

 •  Phát hiện kịp thời tiến hành Diệt mối tận gốc sẽ ngăn chặn sự phá hại khuôn cửa gỗ, sàn gỗ,… có nguồn gốc từ xellulo.
 • Diệt mối kịp thời sẽ bảo vệ được các tài liệu quan trọng của trường học, cơ quan.
 • Diệt mối tận gốc hiệu quả cao chi phí rẻ nhất.

 

Dich vu diet moi cho truong hoc cong so

 

Hình: Dịch vụ diệt mối cho trường học công sở

QUY TRÌNH DIỆT MỐI Ở TẠI TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN DOANH NGHIỆP
Để việc thực hiện được tốt hơn PCS Việt Nam nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại phản hồi từ phía khách hàng như sau:

 

 1. Khảo sát hiện trang mối tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và gửi báo giá
 2. Tiến hành thực hiện xử lý diệt mối theo dự toán đề xuất tại trường học, cơ quan công sở
 3. Kiểm tra và xử lý tiêu tiệt mối
 4. Thu dọn, nghiệm thu kết thúc quy trình diệt mối

Trên đây là giải pháp Diệt mối cho trường học, công sở dịch vụ của PCS Việt Nam triển khai cho các khối trường học, công ty, văn phòng, chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể. Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ và các tài liệu quy trình triển khai cho dịch vụ diệt mối cho hộ gia đình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Xem thêm : Diệt mối, Diệt muỗi, Diệt chuột, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt côn trùng
2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền