Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Mối đất đài loan

Hình dạng

- Màu nâu cam hoặc vàng đất

- Dài 15mm bao gồm cánh.

- Cánh được phủ một lớp lông mịn.

Vòng đời

- Mối có một hệ thống phân cấp bao gồm mối thợ, mối lính và các con trưởng thành làm nhiệm vụ duy trì nòi giống gọi là mối chúa và mối hậu.

- Mối thợ làm nhiệm vụ kiếm thức ăn, trông trứng và xây tổ.

- Mối lính bảo vệ tổ.

- Mối chúa và mối hậu làm nhiệm vụ duy trì nòi giống. Khi một trong hai con chết hoặc tổ mối trở nên quá lớn, các con trưởng thành có cánh khác sẽ ra khỏi tổ để xây một thế hệ mới.

- Một tổ mối có thể dài đến 300 bộ và chứa được hàng triệu con mối.

Tập quán

- Chúng tấn công nhiều thứ bao gồm thuyền, chung cư cao tầng và cây cối.

- Mối đất Đài Loan ăn gỗ với tốc độ nhanh hơn các loài khác và gây thiệt hại lớn đến các công trình kiến trúc như nhà cửa, tòa nhà…

- Ngoài ra, còn ăn giấy, bìa cứng, tấm cách nhiệt.

- Thường tập trung thành bầy lớn vào buổi chiều khi thời tiết đang ẩm ướt vào khoảng th

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền