Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Mối đất

Hình dạng

- Mối thợ :Dài khoảng 6mm, màu sáng và không cánh.

- Mối lính: đầu kéo dài.

- Mối chúa (mối hậu): Màu tối , hai cánh dài bằng nhau

Vòng đời

- Mối hậu có thể đẻ vài ngàn trứng mỗi ngày.

- Mối chúa chỉ to hơn con bình thường một chút và suốt đời chỉ làm nhiệm vụ giao phối với mối hậu.

- Con đực trong tổ kiến chết ngay sau khi giao phối, không giống như mối đực có cánh, trở thành mối chúa và sống với mối hậu.

Tập quán

- Tổ được xây trên đất và phụ thuộc vào độ ẩm của đất.

- Mối đất đào các ống bùn để tìm thức ăn vì chúng nhạy cảm với độ hút ẩm khi bị phơi ngoài không khí.

- Mối đất thường lên mặt đất để kiếm cây cối hoặc bất cứ nguồn cellulose nào. Lượng cellulose này sau đó sẽ được phân tách ra thành tinh bột ở dạng đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của các vi sinh vật có trong bụng của chúng.

- Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v... Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và muối Chúa.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền