Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Ong

Ong là loài phổ biến trên toàn cầu, trong đó nhiều loài đã được con người nuôi dưỡng để sản xuất mật ong, tuy nhiên có rất nhiều loài ong hoang dã khác gây hại cho con người.

Hiểu biết cơ bản về loài Ong

- Hiện có hơn 20.000 loài ong ghi lại: Megachile pluto, lớn nhất của những sinh vật này, được báo cáo là dài 3,9 cm, trong khi Perdita cực tiểu, các bé nhất của ong, có chiều dài nhỏ hơn 2 mm. Ong có thể có màu đen hoặc nâu với những sọc màu xanh đỏ, vàng hoặc nhiều màu sắc.

- Trong một đàn ong có 3 loại ong: ong chúa, ong đực và ong thợ. Ong chúa to, dài, cánh ngắn, bụng to chứa 2 buồng trứng 2 bên, chỉ có nhiệm vụ đẻ trứng. Ong đực do trứng không thụ tinh phát triển thành, chỉ làm nhiệm vụ thụ tinh, chúng chết đi sau khi giao phối. Lực lượng chính của tổ ong là ong thợ. Ong thợ là ong cái, nhưng bộ máy sinh dục không phát triển đầy đủ. Chức năng của ong thợ gồm: xây tổ, kiếm thức ăn, chăm sóc ấu trùng và bảo vệ tổ.

Quy trình xử lý

Ong thường không tự tấn công người mà chúng tấn công người khi bị chọc phá hoặc bị người phá hủy nơi cư trú của chúng. Người bị ong đốt có thể gây tử vong do sốc phản vệ. Riêng ong vò vẽ có thể gây suy thận cấp, tan huyết, nặng có thể dẫn đến tử vong.

Quy trình xử lý Ong của chúng tôi:

- Tiếp nhận thông tin.

- Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Ong.

- Lập phương án xử lý và lên báo giá.

- Thực hiện việc tiêu diệt Ong.

- Nghiệm thu công việc.

Nếu bạn gặp vấn đề về Ong hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền