Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Ruồi nhặng

Ruồi nhặng có tên khoa học - Blow fly

Hình dạng

- Có màu xanh như kim loại, xanh da trời và màu đen

- Kích thước: 10 – 15 mm

Vòng đời

- Vòng đời khoảng 10 đến 23 ngày phát triển  từ trứng tới con trưởng thành.

- Ấu trùng mới sinh ra chỉ  sống một thời gian ngắn trên các chất mà trứng được đẻ lên, sau đó  chúng sẽ chui xuống dưới ít thối rữa hơn.

- Khi trưởng thành, ấu trùng sẽ  rời các chất thức ăn đó chui xuống đất và phát triển thành nhộng. Giai đoạn  nhộng của những loài ruồi này thường trải qua mùa đông ở dưới đất.

Tập quán

- Loài  ruồi này thường xuyên xuất hiện ở những khu vực ô nhiễm, đặc biệt là  thường thấy với số lượng lớn gần các khu vực giết, mổ gia súc, các nhà  máy chế biến thịt và các bãi rác.

- Chúng thường được tìm thấy ở những miếng  thịt thừa hay các thùng rác ở nhà rác. ở các thành phố thì các thùng  rác là những nguồn quan trọng nhất. 

- Chúng thường xuất hiện gần các toà nhà khi thời tiết mát mẻ, đặc  biệt khi có các chất phù hợp cho việc đẻ trứng. Chúng thường thích các  chất như xác động vật, thịt và các chất rau quả thối rữa.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền