Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Chuột sẽ không phải là khách hàng được phép quay trở lại doanh nghiệp của bạn

Chuột xâm nhập sẽ đe dọa đến tài sản và uy tín của Công ty bạn. Một dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp chung chung sẽ có nhiều rủi ro, đừng để điều đó xảy ra. Hãy tin tưởng dịch vụ diệt chuột Công ty PCS, chúng tôi sẽ giúp bạn Đuổi chuột tận gốc ra khỏi doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn diệt chuột cho gia đình

Dịch vụ diệt chuột tận gốc cho doanh nghiệp của PCS

Tìm hiểu cách PCS diệt chuột và năng lực của chúng tôi

Chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm, chuyên để giải quyết vấn đề về côn trùng gây hại đặc biệt là chuột cho doanh nghiệp bạn và cung cấp biện pháp bảo vệ chủ động, hiệu quả chống lại sự xâm nhập của chúng trong tương lai. Chúng tôi sẽ không chỉ loại bỏ bất kỳ sự xâm nhập của loài chuột nào, PCS sẽ tạo ra một kế hoạch đuổi chuột hiệu quả để ngăn chặn chúng xâm nhập vào công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng, báo cáo tiến độ và giúp giảm nguy cơ thiệt hại tài sản và tiền phạt theo quy định ngay lập tức.

 

Công ty diệt chuột hiệu quả "Chuột không còn gặm nhấm ngân sách của doanh nghiệp bạn"

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn một doanh nghiệp không có chuột xâm hại. Với dịch vụ kiểm soát chuột của PCS, bạn sẽ:

 • Giảm nguy cơ bị phạt tiền hoặc đóng cửa bắt buộc do dịch bệnh từ chuột xâm nhập.
 • Tiết kiệm tiền với thực phẩm và sản phẩm ít bị ô nhiễm.
 • Ít gặp phải nguy cơ hỏa hoạn hơn do hệ thống dây điện bị dai.
 • Tận hưởng một môi trường lành mạnh hơn cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn.

Cách đuổi chuột vĩnh viễn khỏi doanh nghiệp bạn của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu với việc diệt chuột

PCS sử dụng nhiều loại bẫy chuột và bả để bắt và loại bỏ loài gặm nhấm này ra khỏi cơ sở của bạn. Chúng tôi cũng xác định và hướng dẫn bạn cách điều chỉnh các điều kiện thu hút loài chuột ngay từ đầu. Các giải pháp bao gồm:

 • Xử lý các thùng đựng rác để ngăn chặn sự xâm nhập.
 • Loại bỏ cỏ dại mọc cao.
 • Tối ưu hóa việc dọn dẹp và nhặt rác. 

Sau đó chúng tôi sẽ ngăn chặn bằng cách

 • Che và bảo vệ lỗ thông hơi.
 • Bít, xử lý các khe hở giữa bề mặt tường và mái.
 • Xử lý các lỗ hở xung quanh các đường ống lỏng lẻo và các vết xâm nhập vào tường khác.
 • Có phương án bảo vệ cửa bên ngoài để các loài chuột không thể gặm nhấm ở các góc.

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT & KIỂM SOÁT CHUỘT CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù và nhu cầu riêng về việc kiểm soát côn trùng. Để cam kết hiệu quả lâu dài và bền vững, PCS tích hợp nhiều giải pháp cá nhân hoá dựa trên nhu cầu doanh nghiệp nhằm ngăn chặn mối nguy cơ tiềm ẩn, sự xuất hiện và phá hoại của chuột đối với các hoạt động kinh doanh.

 

Khảo sát và lên phương án miễn phí

Thông qua việc khảo sát thực địa tại cơ sở kinh doanh, đội ngũ PCS giúp doanh nghiệp xác định được dấu hiệu, nơi tập trung đông đúc của chuột và mối nguy cơ tiềm tàng mà loài côn trùng này mang lại.

 

Nghiên cứu giải pháp

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng chuột xâm lấn cũng như môi trường xung quanh, PCS tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt chuột, ngăn chặn và phòng ngừa chuột quay lại.

 

Loại bỏ chuột

Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống thống trạm bả chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy sập, bẫy hộp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, xử lý các khu vực chuột có thể làm ổ,...

 

Ngăn chặn chuột quay lại 

PCS tư vấn và khuyến nghị các phương án vệ sinh sạch sẽ không gian, khu vực của bạn. Môi trường thuận lợi, có nhiều thức ăn sẽ thu hút chuột đến kiếm ăn và làm ổ, gia tăng quần thể nhanh chóng.

Kiểm tra hồ sơ năng lực của Công ty PCS

Lời hứa đầu tiên cho doanh nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại nhưng chúng tôi đứng về kinh doanh. Kinh doanh trên hết là lời hứa của chúng tôi đảm bảo dịch hại và các vấn đề do chúng tạo ra không bao giờ được cản trở hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đào tạo nhân viên của mình trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại với các các nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Và nó thúc đẩy chúng tôi đến với khách hàng mọi lúc.

Cùng xem một vài thành quả về diệt chuột PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

 • Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

 • Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

 • Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Nhận báo giá dịch vụ diệt chuột vô cùng ưu đãi từ PCS

Dịch vụ tuỳ chỉnh cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước

Công ty kiểm soát côn trùng PCS của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, tùy chỉnh cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 • Cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước gồm các tỉnh như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Tp Hồ Chí Minh,...
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt và giá thương lượng đặc biệt.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Báo cáo chi tiết cho từng vị trí.

Sử dụng hoá chất, thuốc diệt chuột cực mạnh nhưng vẫn an toàn cho sức khoẻ con người và vật nuôi

Sử dụng những hoá chất và thuốc diệt chuột cực mạnh tại các nước tiên tiến được chứng nhận an toàn tại Việt Nam như:

 • Racumin - Bayer - Đức.
 • Storm - Basf - Đức.
 • Bẫy dính chuột Blue - Hàn Quốc.
 • Hộp đựng bẫy mồi, mồi bả chuột.

Sử dụng hoá chất, thuốc diệt chuột cực mạnh nhưng vẫn an toàn cho sức khoẻ con người và vật nuôi

Bằng chất lượng dịch vụ cùng với lòng tận tâm phục vụ trong những năm qua PCS đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Một số khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Hệ thống siêu thị BigC các tỉnh miền bắc: BigC Thăng Long, BigC Hải Dương, Bigc Hải Phòng, BigC Hà Đông.
 • Khách sạn Horison Hà Nội, Khách sạn Công đoàn Quảng Ninh.
 • Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, Bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện Medlatec, Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát, Công ty cổ phần xây dựng và kỹ thuật đầu tư Vinaconex.
 • Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,...

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền
Louis Vuitton iPad case: Louis Vuitton has an iPad case for the LV fan. The louis vuitton replica bags internet is a free for all playing field of sorts. Fashion brands online are available are great discounts. Women bags play a very important role in modern society. Globalization along with it e-commerce is responsible for a lot of drastic changes both positive and negative the world over. One of its ugly negative facets is replica louis vuitton. Is there a way to recognize the difference between genuine LV and fakes? Fakes sometimes look almost as good as the original at least at first glance. So, if you know the signs to look for, maybe you can avoid being cheated into buying replica LV. Fashion brands online are available are great discounts. They are jaw droppingly low. Every one would think that big brands mean the product has to be very costly. But the good news is that it is not always so. fake louis vuitton backpack Sometimes when you buy branded things online you can get them at a much cheaper price than the usual prices. Isn't that great news? You can avail such discounts by logging into any online site which has branded items on display. Many people would regard these Boots as "unfashionable" or "uncool" because the boots look big and odd. Some have even called for a boycott on wearing these boots due to their distaste for its look. Despite all of this, the Ugg boots has been enormously successful louis vuitton wallet replica and is probably here to stay. Gucci bags is an symbol of fashion in modern society. Designed only for youngers, Gucci seize colorful way and fashion factors that use inside of their products. Like Gucci handbags are famous for their high quality and distinctive style. They impress people by the absolutely classic and timeless looks as well as durable utility. Gucci realizes what they promise, serving the customers with quality and stylish products. Louis Vuitton purses come in all shapes and sizes, and they're made of different materials. If you want your purse to remain your style statement for years yet to come, follow these straightforward cleaning tips:1. For a bag made from any lv belt replica material, make sure that you empty the purse of its contents and shake out all of the dirt before you start cleaning.2. For Louis Vuitton purses made from fabric, blot it clean ( don't rub ) with a very light detergent ( we endorse Woolite ) and warm water. Make sure that you employ a WHITE fabric so that you don't change the color of the fabric.3. Use leather cleaner ONLY on a leather purse.4. Employ a suede cleaner ONLY on a suede Louis Vuitton handbags.5. For a vinyl or plastic purse, wipe clean with a cloth.6. For a silk purse, dry clean only. MacArthur Central is found at the end of Queen St and fake louis vuitton sunglasses features two big chains in Woolworths and Big W. Nearby you'll also find high end fashion along Edward St, including Polo Ralph Lauren and Watches of Switzerland. Bargain seekers are targeted victims of replica LV discount sales. Why would LV conduct discount or clearance sales? Their products are timeless heirlooms and don't disintegrate or spoil over time. Bad sewing is the hall mark of most fake Louis Vuitton. Why would an illegal business with huge profits as its bottom line bother with such fine details? If you check out the hardware, you'll find the quality wanting. Poor quality lining is another pointer. Why would knock off manufacturers bother with the quality of something no one is going to see? {bags venture, products online|louis armstrong, replica louis vuitton, designer clothes, louis vuitton bags|fake handbags, fashion brands make, louis vuitton belt replica louis vuitton outlet online|louis vuitton sale, products online, authentic louis vuitton bag, replica handbags|brands make, gucci bags, fashion brands online|lv bags instead, brands make, vuitton logo|louis vuitton handbags, bags venture|buy sunglasses books, authentic louis vuitton|lv bags instead, fake louis, louis vuitton logo, products online|giorgio armani sunglasses, online business, vuitton sunglasses, louis vuitton}