Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Rệp giường sống dựa vào nguồn thức ăn là máu, vì vậy chúng cần hút máu để sống sót. Theo như những đặc tính sinh học của rệp giường thì để đạt ngưỡng trưởng thành, chúng phải hút máu trong các giai đoạn còn non. Rệp cái trưởng thành cũng hút máu để đẻ trứng. Mặc dù rệp giường cắn người, nhưng chúng được biết không truyền nhiễm bệnh tật cho con người. Dưới đây là một số thông tin để nhận biết và biết cách phòng chống kiểm soát rệp giường và diệt rệp giường.

I. Thông tin rệp giường

Tên khoa học rệp giường (Cimex lectularius)

Hình dáng

 • Rệp Giường dài khoảng 5 đến 6 mm trước khi chúng tăng lên 7mm sau bữa hút máu no nê. Chính vì vậy nếu chúng ta không để ý rất khó phát hiện để kiểm soát rệp và diệt rệp giường.

 • Có hình oval và dẹt từ lưng xuống mặt dưới, có chân phát triển. 

 • Rệp Giường không có cánh. 

 • Miệng của chúng nhọn để đâm và hút máu. 

 • Rệp Giường trưởng thành có màu nâu đỏ rỉ sét. 

 • Trứng có màu trắng kem, sậm hơn khi chúng nở thành ấu trùng. 

 • Xác lột của chúng màu nâu nhạt hơn và trông như bộ vỏ sừng bên ngoài dễ bong ra từng mảnh.

Vòng đời

 • Rệp Giường đẻ 200 - 500 trứng trong thời gian 2 tháng thành các đợt từ 10 đến 50 trứng. 

 • Con cái trưởng thành phải có được một lần hút máu trước khi đẻ trứng. 

 • Trứng thường được đẻ trong khe nứt và kẽ hở và có thể dính vào bàn ghế hay đồ đạc thành từng cụm bằng một chất trong suốt. 

 • Có 7 giai đoạn phát triển trong vòng đời của rệp giường từ trứng đến con trưởng thành, có thể mất 45 ngày nhưng cũng có thể lên đến một năm. 

 • Vòng đời thông thường của rệp giường là khoảng 50 ngày đến trên một năm tùy vào điều kiện thuận lợi.

Thói quen

 • Rệp Giường hút máu người và bị thu hút bởi nhiệt độ cơ thể và khí CO2 thải ra từ con người khi ngủ. 

 • Chúng chích một loại chất gây tê khi đâm xuyên qua da, do đó ban đầu có thể chúng ta không để ý. 

 • Rệp Giường xuất hiện ở các khe nứt và kẽ hở, ván đầu giường, đằng sau giấy dán tường bị bong tróc, thạch cao bị vỡ, công tắc đèn, dưới thảm và ván gỗ ghép chân tường, v.v. do đó chúng ở rất gần với con người để hút máu. 

 • Rệp Giường thường tìm đến vật chủ của nó để hút máu ngay trước khi bình minh. Khi bị cảnh báo chúng di chuyển nhanh và phát ra mùi.

II. Cách phòng tránh rệp giường

Có một số bước bạn có thể tiến hành nhằm bảo đảm rệp không theo bạn về nhà, nhất là khi bạn là người thường xuyên đi du lịch.

Khi bạn đến khách sạn:

 • Đi thẳng vào nhà tắm - trước khi bạn tiếp cận quầy bar nhỏ trong phòng khách sạn hay khu vực ngắm cảnh biển, bạn hãy kiểm tra kỹ rệp giường - và trước khi bạn thực hiện bước này, hãy cất hành lý của bạn trong nhà vệ sinh.

 • Kiểm tra giường của bạn trước khi bạn nằm xuống thư giãn - Đây là cách kiểm tra sự xâm nhập của rệp giường: kéo tấm khăn trải giường và kiểm tra tất cả mọi ngóc ngách xung quanh, dưới tấm nệm và đằng sau tấm ván đầu giường. Tìm các vết máu hay các chấm đen nhỏ trông như nấm mốc hay hạt tiêu tròn, hãy tìm kiếm các dấu hiệu này.

 • Để hành lý cao cách mặt đất và bọc vali bằng bọc nilon - Không để vali và túi trên sàn - hay trên một chiếc giường dự phòng thứ hai. Rệp Giường có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Trong chuyến đi, để túi xách trên mặt bàn, trên tủ quần áo, hay trên ngăn hành lý trong phòng. (Cũng đừng để quần áo ở ngoài) Để bảo vệ tốt hơn, hãy để vali của bạn trong túi nilon trong suốt chuyến đi của mình.

Trong nhà bạn

Nếu bạn lo rằng mình có thể đã mang rệp giường về nhà sau chuyến đi, có một vài điều bạn có thể làm nhằm giảm thiểu việc rệp giường lây lan đến nhà mình:

 • Hãy để hành lý của bạn trong nhà để xe hay trong phòng tắm - Rệp giường không như những viên gạch hay bê tông và nếu chúng có mặt, bạn sẽ thấy chúng dễ hơn trên thảm!

 • Cởi quần áo ngay lập tức khi bạn vừa về đến nhà và giặt/sấy quần áo ở nhiệt độ cao nhất có thể.

 • Phơi vali/ hành lý ngoài nắng - bên ngoài nhà vài ngày, để loại trừ bất kỳ con rệp giường nào.

 • Hút bụi - có thể giảm đáng kể số lượng rệp giường, nhưng chỉ khi nào chúng ta thấy chúng. Không bảo đảm diệt triệt để. (Dọn sạch và lau chùi máy hút bụi để tránh mang trứng sang phòng khác.)

Trong Ký túc xá, khu nghỉ dưỡng

Với số lượng khách ra vào phòng khách sạn hay ký túc xá, không thể ngăn triệt để rệp giường. Tuy nhiên, có những cách bạn có thể phòng tránh sự xâm nhập của rệp giường bằng cách phát hiện sớm:

Dịch vụ xử lý của chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại luôn là giải pháp tốt nhất để loại bỏ rệp.

 • Huấn luyện nhân viên của bạn cách nhận biết các dấu hiệu thường gặp của rệp giường.

 • Một trong những qui trình dọn phòng của bạn là bạn phải bảo đảm kiểm tra rệp giường kỹ lưỡng.

 • Phải có một qui trình xử lý các than phiền về rệp giường.

 • Kiểm tra các phòng bên cạnh để xác định xem rệp giường có lan sang không.


DỊCH VỤ DIỆT RỆP CỦA PCS VIỆT NAM

Là một trong những công ty hàng đầu kiểm soát dịch hại ở ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp sự bảo vệ tiên tiến chống lại nhiều sinh vật hại phổ biến. Chúng tôi thực hiện một quá trình ba bước duy nhất để đánh giá và giúp bảo vệ cơ sở của bạn mỗi khi chúng tôi đến thăm. Điều này có nghĩa là chúng tôi làm việc để:

1. Đánh giá cơ sở của bạn thông qua kiểm tra toàn diện miễn phí của chúng tôi

2. Thực hiện các giải pháp độc đáo cho ngôi nhà, cơ sở của bạn tập trung vào kiểm soát và phòng ngừa.

3. Giám sát nhà, cơ sở của bạn cho các vấn đề để bảo vệ liên tục.

Đây là phương thức hoạt động của PCS Việt Nam

Cam kết chất lượng dịch vụ

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. PCS cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế với một sự nhấn mạnh về an toàn và môi trường bền vững theo các nguyên tắc của IPM. Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị tốt nhất và am hiểu về những gì chúng tôi làm.

Quy trình Sử dụng Dịch vụ Diệt rệp

- Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Kiểm soát côn trùng và Diệt rệp gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại 1900 8689.

- Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào, cho đối tượng dịch hại nào?

Khảo sát và tư vấn phương án

- Nhân viên của PCS sẽ tiến hành khảo sát thực tế trên cơ sở đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án và biện pháp phù hợp để thực hiện.

- Việc khảo sát và tư vấn dịch vụ tại quý công ty là hoàn toàn miễn phí

Lập phương án, báo giá chi tiết bằng văn bản

- Sau khi đã khảo sát và tư vấn, PCS sẽ tiến hành lập phương án và chi phí thực hiện kèm theo mỗi phương án để quý khách hàng lựa chọn.

- Phương án và chi phí thực hiện sẽ được gửi tới quý khách hàng sau 01 ngày khảo sát bằng Email.

Ký kết Hợp Đồng

- Sau khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, Hai bên sẽ ký kết hợp đồng. PCS sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên Website để theo dõi và kiểm tra việc thực hiện dịch vụ.

Bảo hành dịch vụ

- Sau khi thực hiện xong hợp đồng dịch vụ, PCS có kế hoạch giám sát đối tượng dịch hại cho quý khách hàng.

- Trong thời gian bảo hành bất cứ phát sinh nào về dịch vụ, quý khách hàng không phải thanh toán chi phí.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền
Louis Vuitton iPad case: Louis Vuitton has an iPad case for the LV fan. The louis vuitton replica bags internet is a free for all playing field of sorts. Fashion brands online are available are great discounts. Women bags play a very important role in modern society. Globalization along with it e-commerce is responsible for a lot of drastic changes both positive and negative the world over. One of its ugly negative facets is replica louis vuitton. Is there a way to recognize the difference between genuine LV and fakes? Fakes sometimes look almost as good as the original at least at first glance. So, if you know the signs to look for, maybe you can avoid being cheated into buying replica LV. Fashion brands online are available are great discounts. They are jaw droppingly low. Every one would think that big brands mean the product has to be very costly. But the good news is that it is not always so. fake louis vuitton backpack Sometimes when you buy branded things online you can get them at a much cheaper price than the usual prices. Isn't that great news? You can avail such discounts by logging into any online site which has branded items on display. Many people would regard these Boots as "unfashionable" or "uncool" because the boots look big and odd. Some have even called for a boycott on wearing these boots due to their distaste for its look. Despite all of this, the Ugg boots has been enormously successful louis vuitton wallet replica and is probably here to stay. Gucci bags is an symbol of fashion in modern society. Designed only for youngers, Gucci seize colorful way and fashion factors that use inside of their products. Like Gucci handbags are famous for their high quality and distinctive style. They impress people by the absolutely classic and timeless looks as well as durable utility. Gucci realizes what they promise, serving the customers with quality and stylish products. Louis Vuitton purses come in all shapes and sizes, and they're made of different materials. If you want your purse to remain your style statement for years yet to come, follow these straightforward cleaning tips:1. For a bag made from any lv belt replica material, make sure that you empty the purse of its contents and shake out all of the dirt before you start cleaning.2. For Louis Vuitton purses made from fabric, blot it clean ( don't rub ) with a very light detergent ( we endorse Woolite ) and warm water. Make sure that you employ a WHITE fabric so that you don't change the color of the fabric.3. Use leather cleaner ONLY on a leather purse.4. Employ a suede cleaner ONLY on a suede Louis Vuitton handbags.5. For a vinyl or plastic purse, wipe clean with a cloth.6. For a silk purse, dry clean only. MacArthur Central is found at the end of Queen St and fake louis vuitton sunglasses features two big chains in Woolworths and Big W. Nearby you'll also find high end fashion along Edward St, including Polo Ralph Lauren and Watches of Switzerland. Bargain seekers are targeted victims of replica LV discount sales. Why would LV conduct discount or clearance sales? Their products are timeless heirlooms and don't disintegrate or spoil over time. Bad sewing is the hall mark of most fake Louis Vuitton. Why would an illegal business with huge profits as its bottom line bother with such fine details? If you check out the hardware, you'll find the quality wanting. Poor quality lining is another pointer. Why would knock off manufacturers bother with the quality of something no one is going to see? {bags venture, products online|louis armstrong, replica louis vuitton, designer clothes, louis vuitton bags|fake handbags, fashion brands make, louis vuitton belt replica louis vuitton outlet online|louis vuitton sale, products online, authentic louis vuitton bag, replica handbags|brands make, gucci bags, fashion brands online|lv bags instead, brands make, vuitton logo|louis vuitton handbags, bags venture|buy sunglasses books, authentic louis vuitton|lv bags instead, fake louis, louis vuitton logo, products online|giorgio armani sunglasses, online business, vuitton sunglasses, louis vuitton}