Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Sự phá hoại của các loài côn trùng gây hại, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các gian hàng trong trung tâm thương mại ngày càng xấu đi, bạn phải đền bù thiệt hại cho các gian hàng? 

Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Trong đó các trung tâm thương mại, là một trong những nơi mà các loài côn trùng dễ dàng tấn công và đe dọa đến hoạt động kinh doanh của các gian hàng trong trung tâm thương mại. Những loài gây hại phổ biết thường gặp trong các gian hàng là Muỗi, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục chúng tôi sẽ giúp bạn?

Dịch vụ dành cho trung tâm thương mại

Các giải pháp kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các trung tâm thương mại. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho các gian hàng. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi trung tâm thương mại.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều trung tâm thương mại lớn... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại cho quý khách điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho trung tâm thương mại mà mình quản lý.

Nếu trung tâm thương mại của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền