Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Các khu di tích lịch sử ngày càng xuống cấp do không chú trọng việc phòng chống mối mọt?

Các khu di tích lịch sử là nơi ghi lại những dấu ấn lịch sử một thời của dân tộc ta. Khi đến các khu di tích lịch sử, mỗi người trong chúng ta không chỉ hiểu hơn về lịch sử trong quá khứ mà còn được khám phá những vẻ đẹp của không gian và kiến trúc độc đáo của từng di tích mà ta đặt chân đến, để hiểu hơn cuộc sống về một thời kỳ hay bản sắc của một dân tộc nào đó. Để di tích lịch sử được tồn tại mãi với thời gian cần có giải pháp bảo vệ các khu di tích khỏi sự đe dọa của các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là Mối, do vậy công ty diệt mối HANOI PEST CONTROL mong muốn được đóng góp vào việc bảo tồn các di sản lịch sử - văn hóa.

Kiểm soát Mối cho di tích văn hoá - lịch sử

Các giải pháp mới về kiểm soát mối và diệt trừ côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các khu di tích văn hoá - lịch sử. Nhằm tạo điều kiện bảo tồn các di sản lịch sử - văn hóa, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát mối các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi khu di tích văn hoá - lịch sử.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều khu vực di tích văn hoá - lịch sử... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết loại bỏ các loài côn trùng gây hại và duy trì được vẻ đẹp vốn có theo thời gian của các khu di tích - lịch sử.

Nếu di tích văn hoá - lịch sử của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

 
2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền