Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Mối, chuột và côn trùng gây hại đang gây thiệt hại và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn?

Để đảm bảo môi trường sống trong lành cho Khách sạn, Resort, bạn cần thoát khỏi sự đe dọa của các loài côn trùng gây hại như Gián, Muỗi, Chuột…Hiểu được điều đó chúng tôi mang đến những dịch vụ kiểm soát và diệt trừ loài gây hại giúp bạn có cuộc sống an toàn và trong lành hơn.

Dịch vụ dành cho khách sạn & Căn hộ

Khi đánh giá một khách sạn sang trọng, chất lượng cao thì một trong những tiêu chí hàng đầu là không có côn trùng xuất hiện. Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của khách sạn. Nếu khách hàng thấy có côn trùng xuất hiện nhiều liệu họ có còn tới ăn uống, nghỉ ngơi tại đó nữa không? Câu trả lời chắc chắn là không.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Diệt Mối và Kiểm soát các loài gây hại cho Khách sạn, Resort... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát các loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại cho quý khách cuộc sống an toàn và trong lành hơn.

Nếu Khách sạn của bạn gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí
2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền