Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bạn có biết Máy bay, tàu biển, xe khách…ngày càng bị nhiều gián gây hại, ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của bạn?

Trong dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng hóa, qua các phương thức vận tải: đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không thì việc đảm bảo uy tín về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Sự phá hoại của các loài côn trùng gây hại làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của quý khách, trong đó gián là một trong những loài côn trùng có thể làm mất uy tín và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của quý khách.

 

Diệt trừ loài gây hại cho phương tiện vận tải
Các giải pháp mới về kiểm soát gián và diệt trừ côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ phương tiện vận tải. Nhằm tạo điều kiện nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi chủ phương tiện vận tải.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều chủ phương tiện vận tải... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết loại bỏ các loài côn trùng gây hại và nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 

 

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền