Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Bệnh viện của bạn đã ngăn ngừa được nguy cơ truyền nhiễm do chuột, muỗi và côn trùng gây hại lây lan?

Bệnh viện là nơi chữa bệnh cho rất nhiều người với nhiều bệnh khác nhau, để tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm do côn trùng gây hại,vì vậy cần có những phương pháp hiệu quả để kiểm soát mối đe dọa từ chúng.

Dịch vụ dành cho bệnh viện

Các giải pháp mới về kiểm soát loài gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những bệnh viện lớn. Nhằm tạo điều kiện phục hồi sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, tránh sự lây lan, truyền nhiễm từ các loài côn trùng gây hại. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi người quản lý bệnh viện.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều bệnh viện lớn... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại nhiều giá trị thiết thực và không gian sống trong lành trong bệnh viện.

Nếu Bệnh viện của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền