Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Khách hàng của bạn đang phàn nàn về gián và chuột trong nhà hàng của bạn, đồng nghĩa Nhà hàng của bạn ngày càng vắng khách? 

Chúng tôi hiểu danh tiếng và uy tín nhà hàng của bạn được xây dựng trên nền tảng của chất lượng và môi trường phục vụ. Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo nên không gian trong lành, sạch sẽ, loại trừ sự đe dọa từ các loài côn trùng gây hại có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng Nhà hàng của bạn

Dịch vụ diệt trừ loài gây hại cho nhà hàng

Nhà hàng là nơi sang trọng, nơi tổ chức đám cưới, hội nghị . Đây là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều loài gây hại như Chuột, Gián, Kiến, Muỗi... sự xuất hiện của chúng làm cho khách hàng sợ hãi và cũng là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và uy tín của Nhà hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của các nhà hàng, công ty chúng tôi đã ra đời dịch vụ kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều Nhà hàng lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Tiêu biểu nhưNhà hàng Myway, Nhà hàng Paloma, Nhà hàng Phù Đổng, Hệ thống Quán Ngon và Hải sản ngon.

Nếu Nhà hàng của bạn gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

 
2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền