Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

 

Không có hai cơ sở giống nhau, vì vậy Chuyên viên kiểm soát dịch hại của PCS Việt Nam sẽ sử dụng phương pháp khoa học dựa trên nguyên tắc Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM), dựa vào các kỹ thuật chủ động để giúp ngăn ngừa côn trùng và dịch hại và chỉ sử dụng hóa chất như một phương sách cuối cùng. Từ ngày đầu tiên và tại mỗi lần cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ đánh giá hiện trạng của bạn, triển khai các giải pháp kiểm soát và theo dõi kết quả. Tìm hiểu thêm về Chương trình kiểm soát dịch hại đã được chứng minh của chúng tôi.

An toàn thực phẩm bắt đầu với khoa học. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng PCS Việt Nam ® có một cách tiếp cận khoa học để giúp bảo vệ môi trường chế biến thực phẩm nhạy cảm như của bạn. Khi bạn chọn Chương trình kiểm soát dịch hại an toàn cho Thực phẩm đồ uống ™, bạn sẽ nhận được một chương trình được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Hơn nữa, nó hoàn chỉnh với gói Kiểm soát Dịch hại An toàn, một hệ thống tài liệu toàn diện và hỗ trợ kiểm toán bất cứ khi nào bạn cần.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền