Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

Các em học sinh đang bị muỗi đốt, các bậc phụ huynh đang lo lắng về môi trường học tập của con em họ?

Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh thống kê, hàng năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết, do muỗi truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm như Sốt xuất huyết - Sốt rét - Sốt vàng da. Đây là mối đe dọa lớn đối với các em học sinh và cần có những phương pháp kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại một cách nhanh chóng và triệt để. 

Dịch vụ dành cho trường học

Các giải pháp mới về kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh các cấp học từ mẫu giáo đến đại học. Nhằm tạo điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho học sinh. Chính vì vậy, việc thực hiện phun thuốc diệt muỗi và các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi hiệu trưởng của các cấp học.

PCS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho các cấp học từ mẫu giáo đến đại học... Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột...Cam kết mang lại điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho học sinh.

Nếu Trường học của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền