Ý kiến khách hàng

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun muỗi, cũng là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng

  Ms Hoàng Chinh

 • Từ khi sử dụng dịch vụ của PCS ,Tôi rất tin tưởng với Dịch vụ của PCS và sẽ tiếp tục gắn bó với PCS trong thời gian tới. Chúc PCS thành công. Xin cảm ơn.

  Mr Trần Quân

 • Tôi là người rất khó tính trong vấn đề chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khi lựa chọn PCS đến phun dán, cũng là lần đầu tiên khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy hài lòng.

  Mr Hoàng Anh

 • Tôi cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của các bạn khi đến làm và chất lượng sau khi thực hiện thấy rât tốt nhà tôi không còn muỗi và cả gián, kiến nữa.

  Mr Đức Thịnh

 

Tại PCS Việt Nam, chúng tôi tin rằng kiểm soát Côn trùng dịch hại nên chủ động. Để giúp ngăn ngừa Côn trùng, dịch hại , chúng tôi sử dụng quy trình kiểm soát Dịch hại tổng hợp IPM để đánh giá, triển khai và giám sát các giải pháp cho cơ sở của bạn. Phương pháp tiếp cận quản lý Côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM) này có nghĩa là chúng tôi tiếp cận một cách toàn diện nhằm giải quyết các vấn đề dịch hại trước khi chúng bắt đầu, điều này sẽ giảm đi rủi ro tấn công của côn trùng dịch hại, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn.

Trong kiểm soát dịch hại, thành công bắt đầu với khoa học kỹ thuật và Con người. Đó là lý do tại sao bạn cần một chuyên gia thực sự. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong nhiều tổ chức liên kết của chính phủ và điều chỉnh chương trình Kiểm Soát Dịch Hại ™ của chúng tôi để phù hợp với các cơ sở khác nhau mà chúng tôi kiểm soát mỗi ngày. Khi bạn chọn Kiểm Soát Dịch Hại PCS Việt Nam, bạn chọn một chương trình Kiểm soát các nhu cầu cụ thể của bạn và sử dụng các công cụ và kỹ thuật đã được chứng minh. Gói Kiểm Soát Dịch Hại tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm kiểm soát côn trùng và kiểm soát loài gặm nhấm.

Ngoài kiểm soát dịch hại, có thể bạn cần dịch vụ khác như:

Loại trừ - Dịch hại có thể xâm nhập vào cơ sỏ của bạn thông qua cửa ra vào và các vết nứt nhỏ. PCS Việt Nam sẽ làm việc với bạn để đánh dấu các điểm xâm nhập của Côn trùng Dịch hại tiềm năng và giúp bảo vệ tòa nhà của bạn bằng cách làm cho nó ít hấp dẫn hơn đối với Côn trùng Dịch hại.

Kiểm soát Côn trùng bay- Từ các điểm sinh sản đến các điểm xâm nhập để loại bỏ, Chương trình kiểm soát ruồi của PCS Việt Nam có hiệu quả đối với ruồi ở mọi cấp độ. Chúng tôi sẽ tiếp cận tìm hiểu cở sở của bạn và cung cấp một chương trình chiến lược tuân theo các phương pháp kiểm soát khoa học của chúng tôi và chi tiết với nhu cầu của bạn.

Kiểm soát chim - Ở Việt Nam Chim gây không cao chúng chủ yếu làm phiền và đôi khi phân của chúng dính vào sản phẩm, mái nhà và hệ thống thông gió. Chương trình kiểm soát chim của PCS Việt Nam là một cách hữu hiệu, có trách nhiệm giúp giảm nguy cơ sức khỏe, ngăn ngừa hư hại và tránh phiền nhiễm do chim gây ra.

Kiểm soát Rệp giường  - Nếu bạn nghi ngờ một lỗi phá hoại giường, chiến lược điều trị lỗi giường tích cực của chúng tôi bao gồm kiểm tra toàn diện và điều trị cả hai khu vực bị nhiễm khuẩn và có khả năng bị nhiễm khuẩn. Orkin sẽ tiến hành kiểm tra theo dõi để đánh giá sự thành công của việc điều trị.

Kiểm soát mối - Mối có thể nhỏ, nhưng chi phí của một mối đe dọa mối có thể đến với một chi phí lớn. PCS Việt Nam sử dụng công nghệ mới nhất để giúp phát hiện và theo dõi hoạt động mối.

2009-2018 Công ty Cổ phần PCS Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền